Hỗ trợ trực tuyến

TP.HCM - Toàn Quốc
0903.324.575
Zalo

Tin nổi bật

Bản đồ

Facebook

Lượt truy cập

Đang truy cập: 3
Lượt truy cập hôm nay: 14
Lượt truy cập hôm qua: 44
Tất cả lượt truy cập: 43335

LANSOLEK

Lansolek-30

LANSOLEK (Lansoprazole 30mg)

THÀNH PHẦN:

Mỗi viên nang chứa vi hạt tan trong ruột chứa: Lansoprazole 30mg

DƯỢC  LÝ HỌC:

Lansoprazole là một chất ức chế bơm proton(PPI) chặng bước cuối cùng trong quá trình tiết acid dịch vị bằng cách hình thành một liên kết đồng hóa trị đối với 2 phía của men( H+, K+)-ATPase tại bề mặt tế bào tiết thành dạ dày. Tác dụng này liên quan đến  liều lượng và dẫn đến việc ức chế cả hai loại bài tiết acid dạ dày: cơ bản và do kích ứng bất kể dạng kích ứng nào. Sự gắn kết men (H+, K+)- ATPase đem lại kết quả tác dụng chống bài tiết kéo dài tới hơn 24 giờ.

DƯỢC ĐỘNG HỌC:

Sự hấp thu của Lansoprazole nhanh và đạt nồng độ đỉnh trong khoảng 1,5 giờ. Dùng Lansoprazole với thức ăn có thể làm giảm sinh khả dụng của thuốc, tuy nhiên không làm thay đổi tác dụng của thuốc trên sự ức chế bài tiết acid dạ dày. Sự gắn kết protein trong huyết tương của Lansoprazole khoảng 97%. Thời gian bán hủy trong huyết tương của Lansoprazole khoảng 1,4 giờ và không đổi trong suốt quá trình điều trị. Sự bài thải hoàn toàn sau khi được biến đổi chủ yếu ở gan. Các dạng chuyển hóa không có hoạt tính và độc tính và được đào thải chủ yếu ở mật. Tác dụng dược lý không thay đổi ở người lớn tuổi.

CHỈ ĐỊNH:

Lansolek được chỉ định điều trị:
– Loét dạ dày.
– Loét tá tràng tiến triển.
– Viêm thực quản trào ngược ở mức vừa và nặng.
– Phối hợp kháng sinh diệt vi khuẩn H. Pylori.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Cảnh báo: Không nên dùng thuốc cho phụ nữ mang thai và cho con bú hoặc thận trọng cân nhắc lợi ích của việc dùng thuốc và nguy cơ cho thai và nhũ nhi trong thời gian này. Sự an toàn và hiệu quả ở bệnh nhi chưa được nghiên cứu. Cần phải chỉnh liều ở bệnh nhân  suy gan.

TÁC DỤNG PHỤ:

Các triệu chứng thông thường như: nhức đầu, tiêu chảy, buồn nôn, đau bụng, đầy hơi….thường thoáng qua và không cần ngưng dùng thuốc.
Tương tác thuốc: Cho đến nay chưa thấy có tương tác thuốc có ý nghĩa nào được báo cáo.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

Liều khuyến cáo đối với người lớn theo đường uống là 1 viên/ngày. Thời gian điều trị từ 4-8 tuần tùy tình trạng bệnh lý và khuyến cáo của thầy thuốc. Dạng viên nang chứa vi hạt tan trong ruột nên được uống với nước và nuốt cả viên, không nhai hoặc bẻ.

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng, xa tầm tay trẻ em.

TRÌNH BÀY: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

HẠN DÙNG: 03 năm từ ngày sản xuất.

TIÊU CHUẨN: USP

Sản xuất tại Ấn Độ bởi: UNIQUE PHARMACEUTICAL LABS (A Div. of J.B. Chemicals & Pharmaceuticals Ltd.) 

ĐỂ XA TẦM TAY CỦA TRẺ EM
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG
NẾU CẦN THÊM THÔNG TIN, XIN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ

Sản phẩm cùng loại